Thuê xe máy

Thuê xe máy

Ngày tạo 11/02/2019 21:35:38

Dịch vụ cho thuê xe máy Mù Cang Chải giá rẻ, chất lượng

Bên cạnh dịch vụ ăn uống, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thuê xe máy tại Mù Cang Chải, cho thuê các loại xe số mới, chất lượng cao, rất an toàn và dễ sử dụng, giá rẻ nhất Mù Cang Chải. Với thủ tục đơn giản, nhanh gọn bạn sẽ có ngay một chiếc xe ưng ý cho chuyến du lịch của mình. 

Đối với Việt Nam, xe máy là phương tiện đi lại phổ biến nhất, phù hợp với địa hình và giao thông địa phương. Trong những chuyến du lịch, nếu được tự mình cầm lái đi trên các cung đường đẹp tại Mù Cang Chải, trải nghiệm và khám phá nhiều phong tục, tập quán của người dân có lẽ là điều tuyệt vời nhất.

Hơn nữa, so với thuê xe ôm (800.000VNĐ/ ngày) hoặc đi taxi (11.000đ/km) thì việc thuê một chiếc xe máy sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí. Ngoài ra bạn còn có thể chủ động lịch trình của mình.

Nếu bạn đến Mù Cang Chải và cần một chiếc xe máy, chúng tôi có: 

Chủng loại xe

Dịch vụ cho thuê xe máy Mù Cang Chải chúng tôi sở hữu các loại xe số đời mới nhất của các hãng: Honda, yamaha, suzuki, SYM,... 100% các xe chất lượng cao, và thường xuyên được bảo dưỡng. CAM KẾT xe dễ đi, nếu có vấn đề liên quan tới kỹ thuật sẽ được đổi xe ngay lập tức.

Thủ tục thuê xe máy như thế nào

Với dịch vụ thuê xe máy Mù Cang Chải, thủ tục thuê xe của quý khách cực kì đơn giản: Bạn chỉ cần đặt chứng minh thư hoặc Passport (hoặc các giấy tờ thay thế khác như Giấy phép lái xe,...).

Giá thuê xe:

Chi phí thuê xe máy một ngày của dịch vụ thuê xe máy Mù Cang Chải là 150.000VNĐ/xe/24h. Đây là giá thuê rẻ xe máy rẻ nhất tại Mù Cang Chải mà nên bạn có thể yên tâm sử dụng xe của chúng tôi.

* Lưu ý: Giá thuê xe chưa bao gồm xăng xe. Chúng tôi sẽ cung cấp đủ xăng để bạn di chuyển tới cây xăng. Khoảng cách từ cây xăng tới homestay là khoảng 400m.

Với tiêu chí phục vụ tận tâm, mang tới chuyến đi hoàn hảo cho tất cả du khách tới tham quan Mù Cang Chải. Quý khách hàng có thể an tâm khi sử dụng mọi dịch vụ tại Suối Kim 2 homestay Mù Cang Chải. 

Để liên hệ thuê xe quý khách có thể liên hệ trực tiếp với lễ tân homestay hoặc gọi điện qua Hotline: 0329.961.420; 0943.573.806. 

Các tiện ích khác