Suối Kim 2 - Homestay Mù Cang Chải

Suối Kim 2 - Homestay Mù Cang Chải

13/05/2020 16:23:04, lượt xem: 3814

Nằm nép mình bên cạnh dòng suối Nậm Kim - nơi được mệnh danh như hơi thở của núi rừng Mù Cang Chải, Suối Kim 2 homestay là điểm đến lý tưởng để du khách có một kỳ nghỉ thư giãn, thoải mái, thỏa sức đắm mình với thiên nhiên. 

Suối Kim 2 được mở cửa từ tháng 8 năm 2019, điểm hấp dẫn của homestay nằm chính ở sự đơn giản và vị trí đặc biệt của nó. 

Tọa lạc tại trung tâm thị tứ Ngã Ba Kim, từ Suối Kim 2 homestay bạn sẽ có những trải nghiệm đích thực nhất về bản làng, về con người tại Mù Cang Chải. 

Bởi Suối Kim 2 có khoảng cách rất gần đến danh thắng ruộng bậc thang nổi tiếng, với những bản làng người Mông hẻo lánh giúp bạn tha hồ khám phá cuộc sống nơi đây, làm quen với người dân địa phương thân thiện hiếu khách, luôn chào đón bạn tới thăm nhà. Tận mắt chứng kiến những đứa trẻ nô đùa bên dòng suối và cảm nhận hương vị cuộc sống miền sơn cước mà bạn chỉ từng được nhìn qua tivi, báo đài.

Suối Kim 2 là địa điểm khởi đầu lý tưởng để bạn thuê 1 chiếc xe máy khám phá vẻ đẹp của những điểm đến hấp dẫn nhất:

  • Đồi mâm xôi trong huyền thoại: 6km

  • Xã La Pán Tẩn: 4km

  • Đèo Cao Phạ: 13km

  • Xã Dế Xu Phình - núi cô đơn: 2km

Ngoài vị trí đặc địa, chất lượng dịch vụ của Suối Kim 2 homestay cũng rất hoàn hảo. Tất cả các loại phòng nghỉ dưỡng, từ phòng ngủ tập thể đến phòng Superior đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi. 

Đặc biệt, chẳng cần đi đâu xa ngay tại Suối Kim 2, bạn sẽ được thưởng thức ẩm thực cùng các món ăn đặc sắc trong không gian văn hóa dân tộc Thái độc đáo. Xua tan, mệt mỏi, gắn kết gia đình, đồng nghiệp bạn bè bằng hoạt động đốt lửa trại, giao lưu văn hóa dân tộc với người bản địa cũng là trải nghiệm khó quên dành cho bạn. 

Với Suối Kim 2, chỉ cần mang đến được một giây phút hạnh phúc và thư giãn cho mọi người cũng đủ tạo động lực để homestay cố gắng hoàn thiện, sẵn sàng phục vụ du khách với “lòng hiếu khách và yêu mến chân thành”.

Suối Kim 2 homestay được xây dựng bởi lòng nhiệt huyết, sự chỉnh chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo nhất. Chào mừng bạn đến với homestay của chúng tôi, tuy mộc mạc nhưng lại vô cùng thoải mái. Suối Kim 2 mong muốn được tiếp đón bạn.