NHÀ SÀN CỘNG ĐỒNG - SỨC CHỨA TỐI ĐA 50 KHÁCH

NHÀ SÀN CỘNG ĐỒNG - SỨC CHỨA TỐI ĐA 50 KHÁCH

NHÀ SÀN TRUYỀN THỐNG - THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO PHÙ HỢP VỚI NHÓM LỚN 

Nếu bạn là người yêu những giá trị văn hóa vùng miền, tại sao không để Suối Kim 2 giúp bạn?

Nhà sàn với kiến trúc giản dị, không gian thoáng mát mộc mạc nhưng lại mang đậm cảm giác an lành và gần gũi với thiên nhiên. Nhà sàn tại Suối Kim 2 homestay bảo tồn trong lòng một giá trị văn hóa đặc sắc. Bởi vậy toàn bộ nội thất và khung nhà đều được làm bằng gỗ quý, mùi thơm man mác giúp bạn tha hồ trải nghiệm cuộc sống của người dân tộc nơi đây.

Với diện tích rộng, sàn nhà có thể ở được 40 – 50 người, trên mỗi sàn sẽ được trải một tấm đệm cùng chăn gối và khan tắm sạch sẽ cho bạn nghỉ ngơi sau chuyến đi.

Dân dã là thế, nhưng đồ dùng như chăn, màn, đệm, quạt các thiết bị vệ sinh của Suối Kim 2 lại hiện đại, lịch sự và sạch sẽ giúp cho du khác cảm giác ngủ nhà sàn thoải mái nhất khi du lịch Mù Cang Chải.

Không gian thoáng mát

Sân đỗ xe rộng rãi, có bãi đốt lửa trại lớn

Tha hồ sống ảo khắp, check-in sẽ có ảnh đẹp tức thì

Khu vực uống trà thư giãn, thoải mái

Gầm sàn cũng là nơi diễn ra những bữa ăn truyền thống theo phong cách người Thái, hoặc các món đặc sản của Mù Cang Chải; cũng là nơi du khách ngồi xem văn nghệ hoặc tham gia giao lưu lửa trại với hoạt động múa xòe, múa sạp, uống rượu cần cùng những người con gái Thái duyên dáng, xinh đẹp.

Vì vậy đừng ngại ngần gọi điện đặt phòng ngay để có thể cùng bạn bề tận những những giây phút tuyệt vời nhất tại Suối Kim 2 homestay.

Bảng giá phòng

Thứ 2 - Thứ 5
100,000đ
Thứ 6
150,000đ
Thứ 7
150,000đ
Chủ nhật
100,000đ

Thanh toán: 0đ

Đặt phòng ngay

Các dịch vụ thêm

Dịch vụ ăn uống bình dân 150k/người
Ăn sáng 30k/người
Thuê xe máy 200k/ngày
Lửa trại và loa đài 1.500k/đoàn
Dịch vụ trekking (Giá tùy vào tour)