Đốt lửa trại

Đốt lửa trại

Ngày tạo 11/02/2019 21:17:39

Đốt lửa trại múa xòe - trải nghiệm thú vị khó quên

Sau một ngày trải nghiệm, khám phá Mù Cang Chải buổi tối là khoảng thời gian bạn có thể cùng bạn bè quây quần ăn uống và cùng đốt lửa trại, tận hưởng không gian văn hóa người Thái ngay tại Suối Kim 2 homestay.

Đốt lửa trại nhảy xòe là một nét văn hóa độc đáo của người Thái Tây Bắc, vòng xòe được tổ chức như một nghi lễ dân gian vào các ngày lễ tết đặc biệt dùng để chào đón vị khách quý. Hiện nay, nét đẹp văn hóa này được lan tỏa và trở thành hoạt động không thể thiếu cho du khách khi tới Mù Cang Chải. 

Tại Suối Kim 2, vào mỗi dịp như vậy mọi người sẽ cùng nhau tập trung bên ngọn lửa trại, cùng giao lưu văn nghệ với các cô gái Thái xinh đẹp, nắm tay nhau chạy quanh đống lửa xua tan đi mọi căng thẳng, gắn kết yêu thương.

Bạn Minh Tâm bày tỏ sự thích thú khi tham gia buổi xòe giao lưu văn nghệ tại Suối Kim 2: “Phải công nhận rằng đốt lửa tại Suối Kim 2 cực kỳ chuyên nghiệp. Homestay chuẩn bị cho đoàn mình từ A - Z, từ củi lửa cho tới loa thùng siêu  xịn, các cô gái Thái giao lưu văn nghệ thì cực xinh, hát hay và múa đẹp. Chúng mình đã có một buổi đốt lửa trại thú vị, tận hưởng trọn vẹn văn hóa của người Thái”.

Đâm âm nhạc đốt lửa trại chắc chắn sẽ là kỷ niệm khó quên đối với bạn và gia đình, bạn bè đồng nghiệp. Chỉ cần bạn yêu cầu là sẽ có ngay không gian, âm thanh, nghệ sĩ múa,... Hãy liên hệ tới Hotline 0329 9961 420 để được tư vấn cụ thể.

Các tiện ích khác